Bán Vàng Tự Động Giá Cao VT 123456 x1100, VT 7 x900. Ai Mua Làm Theo HD Tại Đây
------------------------
» Nhập Vàng Ngọc Rồng Tự Động SLL Qua Thẻ. Ai Bán Làm Theo HD Tại Đây
------------------------
» Bán Xu Tự Động Giá Cực Sốc Sv14 x14, Sv235 x13. Ai Mua Làm Theo HD Tại Đây
------------------------
» Nhập Xu Ninja SLL Qua TCSR, TSR, ATM. Ai Bán Làm Theo HD Tại Đây

NROARMYAVATARNINJA
» Cú Pháp Đăng Ký Nick Team
» Mạng Xã Hội Avatar 2.5.7
» Bắn Súng Mobi Army 2.3.9
» Phong Vân Truyền Kỳ v30
» Ninja School Online 1.4.8
» Khí Phách Anh Hùng 1.7.6
» Like Ủng Hộ WapVip.Pro
» YOUTUBE - FB ADMIN «
↓↓

[LMHT] Những tướng không đội trời chung

Mỗi vị tướng trong game đều có bối cảnh, quá khứ và đối thủ riêng.
Trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi vị tướng đều có những quá khứ bí ẩn được miêu tả hết sức sinh động và huyền bí trong phần tiểu sử của mình. Và trong đó, có những vị tướng là kẻ thù truyền kiếp của nhau bởi có kẻ thì từng thoát chết, có kẻ thì lại bị đối phương bán đứng…
Swain – Jarvan
Trên đại lục địa Valoran, có lẽ bộ đôi tiêu biểu nhất về vụ thù hận lẫn nhau là Jarvan đệ Tứ và Swain. Jarvan đệ Tứ là người chỉ huy quân đội của Demacia hiện tại đang trực tiếp đối đầu với Noxus, với lãnh đạo là bậc thầy chiến thuật Swain.
Cũng như tổ tiên của mình, Jarvan IV luôn dẫn đầu quân đội Demacia trong những cuộc đụng độ đẫm máu với Noxus, và cũng chẳng hiếm khi anh phải đổ máu cùng w ap v ip.pro những người đồng đội và những kẻ thù đã gục ngã. Trong lần thất bại thảm hại nhất, anh bị bao vây và bắt giữ bởi một tiểu đoàn Noxus trực thuộc chỉ huy Jericho Swain.
Sai lầm này suýt nữa thì đã buộc anh phải trả giá bằng mạng sống dưới tay Urgot. Nhưng rất may rằng đội Tiên Phong Chủ Lực, dẫn đầu bởi người bạn thuở nhỏ của Jarvan: Garen, đã đến tiếp cứu kịp thời.
anh 1 01 01 Liên Minh Huyền Thoại: những tướng không đội trời chung
Những ai biết rõ anh đều tin rằng chính sai lầm này đã thay đổi Jarvan. Một ngày kia, Jarvan đệ Tứ đích thân chọn ra một tiểu đội lính canh rồi rời khỏi Demacia. Sau hai năm, bộ giáp của Jarvan giờ đây bám đầy những xương và vảy những con quái thú kỳ lạ nhất. Đôi mắt anh ánh lên đầy những nét thông tuệ gấp đôi tuổi của mình. Jarvan đã thề rằng anh phả trả lại mối thâm thù huyết hải này cho Swain bằng bất cứ giá nào.
Nasus – Renekton
Nasus và Renekton từng là hai anh em bán thần, cư ngụ ở Thư Viện Vĩ Đại trên vùng đất thánh. Nasus là một học giả uyên bác ngày ngày truyền dạy kiến thức cho những người tìm đến sự khai sáng ở Thư Viện Vĩ Đại, trong khi Renekton là người canh gác không cho phép bất cứ kẻ nào mang tâm địa đen tối vào Thư Viện. Nhưng bởi vì phải tiếp xúc với cái ác quá nhiều, dần dần Renekton trở nên giận dữ trước tâm địa độc ác của con người. Khi cơn giận lên tới đỉnh điểm, nó bộc phát khiến Renekton phát điên và tàn sát tất cả cư dân của vùng đất thánh, với mục tiêu cuối cùng là Nasus.
anh 2 01 01 Liên Minh Huyền Thoại: những tướng không đội trời chung
Nasus, cho dù đã cố gắng khuyên giải người anh em của mình bằng tất cả sự thông thái của mình, cuối cùng vẫn phải xuống tay trừ khử người anh em mất trí, tránh một kết cục bi thảm cho nhân dân. Đúng vào giây phút kết liễu vị bán thần lạc lối, Nasus bị Liên Minh triệu hồi đi để giải quyết những hiểm họa khủng khiếp không kém ở đại lục địa Valoran. Renekton tỉnh dậy ở Zaun, hồi phục và tìm đến với Liên Minh Huyền Thoại – chỉ duy nhất một mục tiêu: tiêu diệt Nasus.
Twisted Fate – Graves
Kẻ ngoài vòng pháp luật Graves có một quá khứ đầy bão táp khi hắn bị cha mẹ bỏ rơi p h u t h o b ay. p ro từ khi mới lọt lòng. Cuộc sống mưu sinh ngoài đường phố đã dạy cho hắn không ít mánh khóe bịp bợm, đặc biệt là với những lá bài và tại thành phố Bilgewater, Graves đã gặp được “người bạn tri kỉ” của mình là Twisted Fate khi hắn phát hiện ra thần bài cũng có mánh khóe tương tự. Bộ đôi này lưu lạc khắp nơi, thực hiện các phi vụ mờ ám gì không ai biết.
anh 3 01 01 Liên Minh Huyền Thoại: những tướng không đội trời chung
Tuy nhiên, ranh giới giữa tình bạn và kẻ thù cũng thật mong manh khi Twisted Fate chính là người đã bán đứng Graves sau một phi vụ phi pháp để đổi lấy một thứ sức mạnh đen tối. Sau những tháng ngày khổ cực trong ngục tối, Graves đã vượt ngục cùng khẩu súng ba nòng mang tên Định Mệnh. Graves giờ đây đã tham gia Đấu Trường Công Lí để đòi lại món nợ năm xưa với Twisted Fate.
Leona – Diana
Leona và Diana là hiện thân của hai phe phái đối lập: Mặt trời và Mặt trăng. Điều này không phải tự nhiên đã như vậy. Xưa kia, tương truyền rằng trên đỉnh Rakkor, có một hiệp hội tôn thờ cả mặt trăng lẫn mặt trời; họ bao gồm những nhà thông thái và những chiến binh dũng cảm nhất. Nhưng giờ đây, chỉ còn tồn tại hội Solari tôn thờ mặt trời. Bí mật về mặt trăng đã bị thất truyền từ lâu, cho đến khi Diana vô tình phát hiện ra nó.
anh 4 01 01 Liên Minh Huyền Thoại: những tướng không đội trời chung
Diana vốn cũng là một thành viên của hội Solari, nhưng cô luôn cảm thấy bị quyến rũ bởi vẻ đẹp của mặt trăng. Hội Solari không cho phép điều này, những gì họ mang tới cho cô chỉ là sự trừng phạt. Cho đến một ngày kia, Diana tìm thấy lối vào một ngôi đền bí mật – nơi tôn thờ mặt trăng. Một bộ giáp thần mang biểu tượng mặt trăng được thờ ở đó. Dường như xưa kia đã từng có một hội tôn thờ mặt trăng nơi đây, nhưng hội Solari đã chôn giấu sự thực đó và biến những hội viên mặt trăng thành những kẻ ngoại đạo phản bội. Mang lên mình bộ giáp thần, Diana trở thành người được mặt trăng lựa chọn. Hội Solari ban cho cô số phận giống như những hội viên mặt trăng xưa kia, nhưng Diana quyết sẽ làm theo công lý của riêng mình, bắt đầu từ đại diện của mặt trời Solari, Leona.
Kha’zix – Rengar
Có lẽ bộ đôi này đã quá nổi tiếng trong giới anh hùng. Rengar và Kha’zix sinh ra đã là thiên địch của nhau; một bên khao khát săn những con mồi mạnh nhất để trở thành thợ săn vô địch, một bên thèm muốn nuốt chửng những con thú đầy quyền năng để hấp thụ và tiến hóa thành siêu quái thú.
anh 5 01 01 Liên Minh Huyền Thoại: những tướng không đội trời chung
Và định mệnh đã đưa chúng đến gặp nhau, tất nhiên không để bắt tay xã giao. Rengar và Kha’zix đã chiến đấu kịch liệt từ trước khi hoàng hôn buông xuống cho đến khi bình minh ló dạng mà vẫn bất phân thắng bại. Kha’zix lấy đi con mắt trái của Rengar, trong khi Rengar cũng khiến Kha’zix bị trọng thương. Tuy là cuộc chiến một mất một còn nhưng đến cuối cùng, cả hai đều phải rút lui để bảo toàn mạng sống. Chúng công nhận nhau là những sinh vật mạnh nhất – và giờ đây chúng tìm đến nhau trên Chiến Trường Công Lý để phục hận.Trường Công Lý để phục hận.
Cách đây lâu rồi

» Bình Luận «

» MBV.WapVip.Pro - Hệ Thống Mua Bán Vàng NRO Tự Động An Toàn 100%
» MuaBanNick.Vn - Shop Mua Bán Nick TeaMobi, Xu Ninja Tự Động Uy Tín
Khi tải File bị lỗi hoặc báo Không Thể Lưu File Quá Dài thì hãy dùng Uc Browser và Xem Hướng Dẫn
» BẠN ĐÃ XEM CHƯA?
» TRUNG TÂM HỖ TRỢ
» T.T Báo Lỗi - Hỗ Trợ - Góp Ý