Bán Vàng Tự Động Giá Cao VT 1234567 x1100. Ai Mua Làm Theo HD Tại Đây
------------------------
» Bán Xu Tự Động Giá Cực Sốc Sv12345 x15. Ai Mua Làm Theo HD Tại Đây
------------------------
» Bán Bạc Tự Động Giá Cao Tất Cả Server x3,5. Ai Mua Làm Theo HD Tại Đây
------------------------
» Nhập Vàng Ngọc Rồng SLL Qua TCSR, ATM. Ai Bán Làm Theo HD Tại Đây
------------------------
» Nhập Bạc Làng Lá SLL Qua TCSR, ATM Giá Tốt. Ai Bán Làm Theo HD Tại Đây

NROARMYAVATARNINJA
» Mạng Xã Hội Avatar 2.5.7
» Bắn Súng Mobi Army 2.3.9
» Phong Vân Truyền Kỳ v30
» Ninja School Online 1.4.8
» Khí Phách Anh Hùng 1.7.6
» Like Ủng Hộ WapVip.Pro
» YOUTUBE - GROUP - FB ADMIN «
↓↓

Giải mã tình yêu của chòm sao cung đất

Giải mã tình yêu của chòm sao cung đất gồm có Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu với thủ lĩnh là Ma Kết
Nhóm nguyên tố Đất gồm Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu với thủ lĩnh là Ma Kết; họ đều rất thủy chung, cần cù, ôn hòa và khoan thai.
Khi nhóm Đất kết hợp cùng các nhóm nguyên tố khác.
Đất và Đất
Đất vốn đã vô cùng vững chắc, khi kết hợp với một nguồn Đất khác, nó sẽ càng trở nên vững chắc hơn. Với tích cách bị động sẵn có, những việc họ làm thường lặp đi lặp lại và có phần buồn chán. Đất và đất kết hợp với nhau có thể sẽ rất hạnh phúc. Họ luôn giữ được sự ổn định trong mọi phương diện và mang đến cho nhau sự an toàn, chắc chắn và tin tưởng cho dù có chuyện gì xảy ra.
Tuy nhiên, điều này chỉ tuyệt vời nếu bạn tìm kiếm một sự an toàn, còn nếu không nó sẽ thật sự buồn tẻ và nhàm chán. Bởi cả hai đều luôn ổn định và không có gì đột phá, mới mẻ. Để có thể duy trì được mối quan hệ, mỗi người cần sôi nổi hơn, nhiệt náo hơn để làm cho nhau luôn hứng khởi.
Hai Ma Kết (nhóm Đất) ở cạnh nhau sẽ rất hòa hợp trong chuyện tình cảm và luôn biết tôn trọng lẫn nhau. Cả hai đều coi trọng sự riêng tư và thời gian yên lặng bên nhau. Ngay cả khi một trong hai muốn có thời gian một mình thì người còn lại cũng chấp nhận và tôn trọng nhu cầu này.
Thế nhưng, cả hai Ma Kết đều tràn đầy tham vọng, họ luôn muốn gặt hái thật nhiều thành công trong công việc và đôi khi không còn thời gian để dành cho nhau. Do đó, để có thể phát triển cũng như duy trì tình yêu, cả hai cần nhạy cảm và quan tâm đến nửa kia nhiều hơn.
Ma Kết luôn có cách tiếp xúc khá dè chừng trong tình dục, nhưng về lâu dài cả hai sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Những người thuộc cung này đều không rằng tình dục cần phải bùng cháy hàng đêm. Họ thích một mối quan hệ ổn định và tương trợ lẫn nhau.
Đất và Lửa
Nếu như Đất giúp Lửa ổn định hơn thì Lửa lại đem đến sự hoạt bát và sức sống cần thiết cho Đất, sự nồng nhiệt giúp Đất năng động và vui vẻ hơn. Lửa tràn đầy tham vọng kết hợp với Đất luôn chắc chắn, ổn định sẽ tạo ra một mối quan hệ gắn kết, đặc biệt có lợi trong công việc.
Tuy nhiên, chính bởi những bản tính đối lập, không hề giống nhau sẽ gây ra bất đồng về nhiều mặt. Lửa hướng ngoại, sôi nổi còn Đất thì lúc nào cũng trầm lắng, thiên về nội tâm và luôn muốn kiểm soát người khác. Mối quan hệ này chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn cho cả hai. Họ sẽ thích hợp để làm những người bạn tốt, bạn thân hơn là những người yêu nhau hay gắn bó với nhau cả đời.
Xử Nữ lạnh lùng, cầu toàn, phức tạp, khó hiểu, là một người khá khó tiếp cận đối với Bạch Dương thẳng thắn và giản đơn. Điểm nổi bật nhất có thể thấy trong mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo này chính là họ không có điểm gì chung cả. Vào lúc mới bắt đầu mối quan hệ, họ sẽ chỉ nhìn thấy những nhược điểm của nhau. Chỉ cho đến khi đã đi qua những cãi cọ ban đầu và nhìn nhau tích cực hơn, họ sẽ thấy nửa kia thật tuyệt vời và là cả một kho tàng để khám phá.
Thế nhưng, sự vui nhộn của Bạch Dương cũng chỉ có thể khuấy động Xử Nữ trong một thời gian ngắn. Xử Nữ với đầu óc phân tích và thích làm mọi việc theo ý của mình sẽ khó mà đồng tình với những ý tưởng bộc phát của Bạch Dương. Ngay cả trong chuyện chăn gối, họ cũng có những ý kiến hoàn toàn khác nhau. Bạch Dương khá bốc đồng còn Xử Nữ luôn bí ẩn và cần phải có thời gian khám phá mới hiểu hết được.
Đất và Khí
Đất luôn nằm ở một chỗ trong khi Khí thì lại không ngừng chuyển động. Đất ở dưới thấp còn Khí thì luôn ở trên cao. Tính cách trái ngược cộng thêm khoảng cách luôn luôn tồn tại sẽ mang đến không ít khó khăn cho mối quan hệ này.
Có thể Khí sẽ giúp Đất trở nên năng động và Đất thì giúp Khí ổn định hơn nhưng điều này cũng sẽ chỉ rút ngắn khoảng cách phần nào. Bởi Đất sẽ chẳng bao giờ có thể kiếm soát, sở hữu được Khí tự do, luôn chuyển động. Đất cũng khó mà có thể vượt qua mặt hay vượt lên Khí vì Khí luôn ở trên cao. Tóm lại, Đất và Khí rất khó có thể hòa hợp với nhau về nhiều mặt trong thời gian lâu dài.
Giống như mối quan hệ giữa Kim Ngưu (nhóm Đất) và Song Tử (nhóm Khí): Kim Ngưu luôn thích những bước đi chậm rãi, dễ dàng còn Song Tử thì thích tìm hiểu hết thứ này đến thứ khác, đôi khi họ trở nên bồn chồn và thiếu kiên nhẫn. Có thể thấy rằng tính cách của Song Tử khó mà có thể hòa hợp với một Kim Ngưu.
Trong chuyện chăn gối, Kim Ngưu cũng có phần chậm hơn so với Song Tử. Kim Ngưu cần nhiều những cái vuốt ve và động chạm kích thích thay vì phản ứng nhanh như Song Tử mong muốn. Cho nên, dù trong nhiều mặt, sự kết hợp này không phải là xấu thì cả hai đều phải điều chỉnh rất nhiều nếu muốn có một mối quan hệ lâu dài.
Đất và Nước
Ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, ta cũng có thể thấy ở đâu có Nước thì sẽ cóĐất và ngược lại. Đất luôn cung cấp một nền tảng vững chắc là chỗ dựa cho Nước. Nước nhẹ nhàng, tình cảm sẽ làm mềm tính cách cứng nhắc của Đất. Đây có thể được coi là những mảnh ghép hoàn hảo. Với điểm chung là sự thụ động, họ càng hiểu nhau hơn, do đó họ cũng dễ dàng thỏa mãn nhau và cả hai đều hài lòng với mối quan hệ của mình.
Tuy nhiên, cặp đôi này sẽ càng bền chặt hơn nếu cả hai có một sự điều chỉnh phù hợp để không mất đi bản năng vốn có của mình khi ở cạnh nhau.
Rất nhiều Kim Ngưu (nhóm Đất) bị thu hút bởi Thần Nông (nhóm Nước), và ngược lại Thần Nông cũng bị mê mệt, cảm thấy không cưỡng lại bởi Kim Ngưu. Họ sẽ cảm thấy tràn ngập cảm xúc và đam mê dâng trào ngay từ những cuộc gặp gỡ đầu tiên.
Thần Nông là mẫu người cần thể hiện tình yêu qua tình dục. Mặc dù khá cởi mở về sự gần gũi thể xác và cảm xúc nhưng Kim Ngưu không chỉ muốn tình dục mà còn cần nhiều hơn thế. Các Kim Ngưu luôn cần nửa kia đem lại cho mình cảm giác an toàn.
Điểm cộng trong mối quan hệ này là Thần Nông sẽ giúp cho Kim Ngưu khám há được những cảm xúc ẩn sâu bên trong mà chính họ cũng không biết. Còn Kim Ngưu lại giúp cho Thần Nông ôn hòa hơn, dạy cho họ cách bỏ qua và tha thứ.
Theo : Afamily
Cách đây lâu rồi

» Bình Luận «

» MBV.WapVip.Pro - Hệ Thống Mua Bán Vàng NRO Tự Động An Toàn 100%
» MuaBanNick.Vn - Shop Mua Bán Nick TeaMobi, Xu Ninja Tự Động Uy Tín
Khi tải File bị lỗi hoặc báo Không Thể Lưu File Quá Dài thì hãy dùng Uc Browser và Xem Hướng Dẫn
» BẠN ĐÃ XEM CHƯA?
» TRUNG TÂM HỖ TRỢ
» T.T Báo Lỗi - Hỗ Trợ - Góp Ý